Ngày 30/8/2014 – Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức khai trương đại lý ủy quyền Mitsubishi tại Số 189, đường Hà Nội, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng nhằm đưa thương hiệu Mitsubishi tới gần hơn nữa với khách hàng Việt.


Mitsubishi Hải Phòng – Số 189, đường Hà Nội, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Hải Phòng Mitsubishi là đại lý 3S được phát triển theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Mitsubishi (bao gồm Phòng trưng bày bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hiệu). Hải Phòng Mitsubishi tọa lạc ở vị trí thuận lợi giao thông tại 189 đường Hà Nội, phường Sở Dầu, Hải Phòng, đại lý Hải Phòng Mitsubishi được đầu tư trên tổng diện tích mặt bằng gần 2.000m2, được trang bị hiện đại. Bên cạnh khu vực trưng bày xe ấn tượng, khu vực tiếp khách sang trọng, khu vực sửa chữa – bảo dưỡng. Tất cả đội đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ của Hải Phòng Mitsubishi đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ trung tâm đào tạo Mitsubishi, Hải Phòng Mitsubishi có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với công suất phục vụ cùng lúc 20 xe.

Mặc dù trước đây chưa có đại lý chính thức Mtsubishi nhưng vẫn có khá nhiều xe được bán và lưu hành tại Hải Phòng, Quảng Ninh trong nhiều năm qua. Đa số khách hàng đều đánh giá cao về sản phẩm, đó là xe của Nhật, chất lượng tốt, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng. Thương hiệu Mitsubishi có thể kể tên như Grandis, Joile, Pajero, Triton, Lancer, Canter,…

Tuy nhiên phần lớn khách hàng tại Hải Phòng, Quảng Ninh đều gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng, sửa chữa do chưa có đại lý chính thức. Việc trở thành đại lý chính thức của Hải Phòng Mitsubishi là điều tất yếu, với mục tiêu trở thành trung tâm sửa chữa, bảo hành lớn nhất của Mitsubishi tại khu vực Đông Bắc bộ.

Một số hình ảnh tại Mitsubishi Hải Phòng:

Hoạt động lái thử xe tại Mitsubishi Hải Phòng

Xưởng dịch vụ Hải Phòng Mitsubishi – 189 Đường Hà Nội, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm 

Công ty TNHH Thương mại Ô tô Hải Phòng, tiền thân là công ty TNHH Thương mại và XNK phương tiện giao thông là doanh nghiêp chuyên kinh doanh buôn bán ô tô, xe máy với mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Hải Phòng Mitsubishi sở hữu những vị trí kinh doanh thuận lợi cũng như có được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, sáng tạo và nghiêm túc, uy tín trong kinh doanh nhằm mang đến cho thị trường ô tô ,xe máy khu vực Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung  những sản phẩm tốt nhất, chính sách bán hàng ưu đãi, các chế độ hậu mãi, bảo hành sau bán hàng hấp dẫn, rất được sự tín nhiệm của khách hàng.

Toàn thể cán bộ, nhân viên của Hải Phòng Mitsubishi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, người tiêu dùng để đưa những tư vấn và sự lựa chọn tốt nhất. Ban lãnh đạo và nhân viên công ty  gồm những người trẻ, có năng lực, sự khát khao cống hiến và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô, xe máy.

Theo thống kê mức tiêu thụ xe năm 2013 của Việt Nam chỉ đạt 100.000 xe. Đây là con số không lớn nhưng điều đó cũng đã đủ hấp dẫn để các nhà sản xuất ô tô thế giới vẫn không ngừng chen chân  và không muốn bỏ lỡ cơ hội thâm nhập thị trường Việt Nam. Nhìn về tương lai, các nhà sản xuất cùng các chuyên gia đều cho rằng Việt Nam sẽ có thị trường ô tô lớn vào sau năm 2020. Khi đó, thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam đạt 3.000USD/Năm, vì vậy nhu cầu về ô tô sẽ bùng nổ.

Hình ảnh khai trương đại lý Mitsubishi Hải Phòng ngày 30/08/2014 :

Múa lân chào mừng khai trương

Chương trình văn nghệ

Lễ cắt băng khai trương

img class="aligncenter" src="http://haiphongauto.com.vn/w/wp-content/uploads/2017/04/IMG_5288-Copy.jpg" >

Những khách hàng đầu tiên

Khách mời tham dự khai trương

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH TM ô tô Hải Phòng

Đại lý 3S chính thức của Mitsubishi Motors tại Hải Phòng

Địa chỉ : Số 3 Trần Nhân Tông , Ninh Phúc, Ninh Bình

Tel : 031.3 956 665 – Fax : 031.3 540 665